Thiết Kế Và Sản Xuất Phần Mềm

ITA cung cấp các dịch vụ phần mềm cho thị trường trong và ngoài nước, đặc biệt cho lĩnh vực ứng dụng CNTT trong các cơ quan nhà nước. Bên cạnh các phần mềm đóng gói do ITA tự xây dựng như: Chương trình Quản lý nhân sự, Chương trình Quản lý kho hàng, Hệ điều hành tác nghiệp  … ITA còn phát triển các phần mềm ứng dụng theo yêu cầu đặc thù của doanh nghiệp; gia công, xuất khẩu phần mềm theo yêu cầu; tư vấn, thiết kế và triển khai các giải pháp ứng dụng dựa trên công nghệ tiên tiến của Sun, IBM, Oracle và Microsoft.

Mặc dù là một đơn vị còn tương đối trẻ nhưng đội ngũ cán bộ, lập trình viên của ITA luôn đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm trong xây dựng các hệ thống thông tin trên nền tảng Internet. ITA luôn mong muốn mang đến những sản phẩm – dịch vụ chất lượng, tạo nên uy tín, hiệu quả kinh doanh và thành công cho khách hàng.

Ngoài các phần mềm đóng gói do ITA phát triển hoặc triển khai các phần mềm của các đối tác CNTT hàng đầu thế giới, ITA còn thực hiện dịch vụ phát triển phần mềm theo yêu cầu của khách hàng, gia công phần mềm quốc tế, thực hiện các dịch vụ phần mềm khác…

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?